สอบถามหน่อยคะเเม่ๆ

ปวดท้องข้างขวา ตั้งครรภ์ได้4เดือน1สัปดาห์ มีตกขาว ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องแต่ไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ ลดงานหนักลงดูนะคะ เคยปวดเหมือนกันค่ะเลยถามคุณหมอมาค่ะ

1y trước

ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ ถ้ามีเลือดออกเสี่ยงแท้งค่ะ