ตั้งครรภ์9สัปดาห์2วัน

ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์2วันค่ะ วันนี้หมอซาวผ่านหน้าท้องแต่ไม่พบเด็ก หมอบอกว่าถุงการตั้งครรภ์ใหญ่อยู่นะคะ แต่ไม่พบเด็กอาจจะเป็นการท้องลม ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

เราท้องแรกประมาณ 10w ได้ค่ะ แล้วไปซาวครั้งแรกถุงใหญ่มาก แต่มีเลือดออก แล้วไม่มีตัวอ่อนอยู่ในถุงตั้งครรภ์ หมอบอกท้องลมค่ะ เลยได้เหน็บยาออก นอน รพ.1คืนค่ะ แอบเสียใจอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ท้องใหม่ได้ 11w แล้วค่ะ

2y trước

ของเราไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ นอนเหน็บยาแล้วเลือดออกๆจนเลือดเป็นก้อนๆสุดท้ายออกหมดหมอเลยซาวให้อีกที ถ้าออกไม่หมดต้องขูด ตอนหมอซาว ภาวนาให้ออกให้หมด กลัวได้ขูดมากกก ค่ะ ขอให้เจ้าของโพสสู้ๆนะคะ แข็งแรงไวๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ไปคลีนิคเฉพาะทางชัวร์สุดค่ะ คุณแม่บางท่านมดลูกต่ำอาจเจอเด็กยากค่ะ โดนเหมือนกันค่ะ☺️

2y trước

แม่กังวลตรงที่หมอบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ใหญ่แล้วแต่ไม่เจอน้องนี่แหละค่ะ