ปรึกษาเรื่องยา

ตั้งครรภ์ได้8เดือนตอนนี้พบกับภาวะเครียดนอนไม่หลับ...ไปพบจิตแพทย์หมอให้ยามา2ตัวคือยานอนหลับและยาsertraline 50mg.อยากทราบว่ามีแม่ท้องคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ..แล้วยาตัวนี้จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหม..ขอฟังความเห็นทุกท่านด้วยค่ะ

ปรึกษาเรื่องยา

เราท้องได้ 7 เดือนคะ นอนไม่หลับ ตั้งแต่ ตี 2-5 ทุกวัน รู้สึกแย่มาก แต่ ปรึกษา หมอ หมอแนะนำให้ กลับมาจากที่ทำงาน 5 โมง ให้ รีบนอน แล้วตื่นตอน 3 ทุ่ม นอนอีกที่ เที่ยงคืน ให้ทำแบบนี้ สัก 1 อาทิตย์ แล้ว เราจะเปลี่ยนการนอนเองคะ ตอนนี้นอนตอน 4 ทุ่ม ตื่นอีกที่ ตี 5 คะ

ไม่ส่งผลคะถ้าส่งผลคุณหมอจะไม่ให้ทานคะตอนท้องก้อความดันขึ้นนอนไม่หลับคุณหมอก้อให้ยานอนหลับมากินคะไม่อันตรายคะ

หมอจิตแพทย์คงวินิจฉัยแล้วจึงจ่ายยาให้ แต่ถ้าคุณแม่กังวล แนะนำให้ถามหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะทุกท่าน

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

หมอให้คงปลอดภัยนะแม่

5y trước

ปลอดภัยค่ะ..แต่อาการข้างเคียงของยาค่อนข้างจะแรงค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

😥🥳🥳🥳