ท้อง6วีค มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้6วีค4วัน ซาวช่องคลอดเมื่อ3วันที่แล้ว เจอถุงไข่แดง มาวันนี้มีเลือดออกมานืดเดียว และหยุดไหล ทักถามเจ้าหน้าที่ที่คลินิก บอกแค่เลือดฝั่งตัว ให้ดูอาการ อยากทราบแม่ๆท่านไหนเคยพบเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ท้อง6วีค มีเลือดออก

บ้านนี้ ตอน9วีคก็เลือดออกค่ะ ออกแค่นิดเดียวแล้วหายไปเลยคือเลือดที่ฝั่งตัวหรือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ