ท้อง6วีค มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้6วีค4วัน ซาวช่องคลอดเมื่อ3วันที่แล้ว เจอถุงไข่แดง มาวันนี้มีเลือดออกมานืดเดียว และหยุดไหล ทักถามเจ้าหน้าที่ที่คลินิก บอกแค่เลือดฝั่งตัว ให้ดูอาการ อยากทราบแม่ๆท่านไหนเคยพบเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ท้อง6วีค มีเลือดออก

บ้านนี้ ก็พึ่งจะมีเลือดออกวันนี้ช่วงบ่ายๆ ออกนิดนึงไม่เยอะคะ ท้องแรกคะ

2y trước

7สัปดาห์ 3วัน คะแม่

เราออกเป็นสีชมพูอ่อนๆได้กินยากันแท้ถึง10วีคค่ะ มีเลือดออกตั้งแต่5วีค

บ้านนี้เลือดล้างหน้าลูกออกมาตอน6วีคคะ แต่ไปหาหมอก็น่าจะดีกว่า

2y trước

ของเราออกเยอะเหมือนเลือดประจำเดือนกำลังจะหมดเลยคะ ตอนนั้นตกใจมาก แต่พอไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าน้องคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายอะไรนะคะ

2y trước

34+4 วีคแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2y trước

รอคิวเข้าซาวอีกสองวันค่ะ

ไปหาหมอมายังคะแม่

2y trước

หมอนัดซาวอีกสองวันค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่ ตอนนี้พยายามนอนติดเตียงลุกไปกินกับไปฉี่อย่างเดียวเลย กังวลมากจ้า😢

แนะนำหาหมอค่า