ตั้งครรภ์อยู่สามารถมีเซ็กส์หรือเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้6W สามารถมีอะไรกับสามีได้มั่ยคะ พอรู้ว่ามีน้อง เขาก็ไม่เคยแตะเราเลย เรามีอารมณ์ เขาก็กลัวเป็นอันตราย คุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามคะ บางทีเขาอยากมีเรารู้ แต่เขาก็ไม่ทำ จนเราสงสาร ถ้าช่วงนี้มีไม่ได้ ต้องรอสักกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ตอนนี้อายุครรภ์น้อยเกินไปค่ะเว้นไว้ก่อนดีกว่าสักประมาณ2-3เดือนไปแล้วมีได้ตามปกติแต่ทำเบาๆค่ะไม่ใช้ท่าโผดผาน

4mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ 🙏🫶 จะบอกคุณพอเบาๆลงคะ 🙏