#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6-7สัปดาห์แร้วคะไปซาวดูเจอถุงไข่แดงแร้วว แต่เมื่อวันที่22-3-21ที่ผ่านมามีเลือดออกสีแดงสดไม่มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอบอกเปนภาวะแท้งคุกคามให้ยากันแท้งมากินแต่เลือดไม่หยุด แบบนี้โอกาสจะเห็นตัวน้องมีมั้ยค่ะ.

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเป็นค่ะหมอฉีดยาทุกสัปดาห์ทุกวันนี้ 7 ขวบแล้วค่ะ