ตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่21-22มีอาการแปรบๆที่ก้นค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะคือว่าตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่21-22สัปดาห์มานี้อยุ่ดีๆก็รุ้สึกแปร๊บๆที่ก้นความรุ้สึกคล้ายๆอั้นอึเป็นเวลานานๆอะค่ะเป็นแบบอยุ่ดีๆก็แปร๊บขึ้นมาจี๊ดๆคะเป็นมา3-4รอบแล้วมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

หากอาการเจ็บไม่ทุเลาลง แนะนำคุณแม่ลองรีบพบแพทย์นะคะ

6y trước

ชอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นบางเวลาค่ะ