มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้5สัปดา6วันมีการปวดหน่วงท้องน้อยแต่ไม่มีเลือดออกแต่หน่วงแรงบ้างเบาบ้างเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะกังวลและกลัวมากค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ ตัวอ่อนฝังตัว มดลูกเริ่มขยายค่ะ