ถึงการตั้งครรภ์เป็นวงรี

ตั้งครรภ์ได้5w4dค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ ท่านใดเคยมีถุงตั้งครรภ์รี ไม่กลมเหมือนในรูปบ้างคะ แล้วประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์มั้ย ขอบคุณค่ะ

ถึงการตั้งครรภ์เป็นวงรี
1 Trả lời

คุณหมอว่าไงบ้างคะแม่ แต่ว่า5w เอง น้องตัวจิ๋วหลิวมองไม่เห็นหรอกค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆ รออีกสัก 2-3 สัปดาห์นะคะ น่าจะได้เห็นตัวน้อง ระหว่างนี้ทำใจให้สบาย อย่าเครียด ดูแลตัวเองดีดี พักผ่อนนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ