ปรึกษาแม่ๆเรื่องปวดท้องคะ

ตั้งครรภ์ได้40+3คะวันนี้ไปถ่ายอึ1รอบละปวดท้องจี๊ดทุกๆ3-5นาทีตอน2ทุ่มพอใกล้3ทุ่มปวดแรงขึ้นและถี่มากกว่าตอนแรก พอ4ทุ่มอาการปวดเบาแล้วเริ่หายไป แบบนี้คือปวดอะไรหรอคะ

1 Trả lời

ปวดท้องเตือนนะคะแต่ถ้ามีน้ำใสๆไหลออกมาแบบไม่รุ้ตัวหรือมีมูกใสๆรีบไปหาหมอทันทีนะคะ

2y trước

คะ ขอบคุณมากคะ