38+3 week

ตั้งครรภ์ได้38+3week แล้วปวดจิมิมากๆๆเดินแทบไม่ไหวมีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะมีวิธีลดอาการปวดยังไงบ้างค่ะ เวลานอนยิ่งปวดมากๆค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ?? ปล.ท้องสองแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสอง ตอนนี้อายุครรภ์ 38+3 เท่ากัน พยายามอย่าเดินเยอะ อย่านั่งนานๆค่ะ นอนตะแคงซ้าย-ขวาสลับกัน ถ้าไม่หาย ไปพบคุณหมอค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

เราก้นึกสงสัยยุ่เหมือนกันว่ามีคนปวดเหมือนเราไหม เพราะลูกคนแรกไม่ปวด แต่คนที่2ทำไมถึงปวดจัง #วิธีลดอาการปวดของเราคือ เดินให้น้อยลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงยิ่งปวดมาก เรานอนหงายจนคลอดเลยค่ะ

ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ ช่วยได้ หาซื้อใน ลาซาด้า ก็มีค่ะ

ดีนะของแม่ตั้ง38w ของเราพึ่งจะ 26 w ทรมานมากค่ะ

พยายามอย่าเดินเยอะนะค่ะ

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ.

เป็นเหมือนกันค่ะ