ตั้งครรภ์38+3weekมีมูกใสๆเหลืองๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้38+3 วีคแล้วตื่นเช้าขึ้นมามีมูกใสๆเหบืองออกมาทางช่องคลอดคือสัณญานเตือนอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์38+3weekมีมูกใสๆเหลืองๆ
1 Trả lời

ใกล้ๆแล้วค่า