เท้าบวมกดเเล้วบุ๋ม

ตั้งครรภ์ได้37วีค มีอาการเท้าบวมกดเเล้วบุ๋มค่ะ. อันตรายไหมค่ะ

หาหมอค่ะน่าจะครรภ์เป็นพิษนะแม่

อันตรายค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้าครรภ์เป็นพิษก็จะได้ผ่าค่ะ

4y trước

ผ่าก่อนกำหนดคลอดน้องจะเเข็งเเรงไหมค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

อันตราย ไปหาหมอน่ะคะ

4y trước

37วีคถ้าครรภ์เป็นพิษคุณหมอจะให้ผ่าไหมค่ะ

เสียงครรภ็เป็นพิษคะ

4y trước

ยังงี้เราสามารถนัดคุณหมอผ่าได้ไหมค่ะ ตอนนี้37วีค. น้ำหนักลูก3โลค่ะ

ปรึกษาหมอจ้า

หาหมอคะ