ปวดท้องคลอดมันเป็นยังไงคะ

ตั้งครรภ์ได้36w4d ปวดหน่วงอุ้งเชิงกรานมากระหว่างขาเหมือนลูกจะผุบตลอดเวลา ปวดก้นกบมากก ปวดหลังสุดๆเวลานอนเหมือนมีน้ำย่อยเปรี้ยวๆออกมาจากคอ เดินไม่ไหวเหนื่อยง่ายมากก แค่เดินไม่กี่ก้าวใจจะขาด ท้อง2แล้ว แต่ท้องแรกยังไม่ปวดก็ไปผ่าเลย อยากรู้ท้อง2ปวดท้องคลอดยังไงกลัวไปรพ.ไม่ทันเพราะหมอเปาโลบอกว่าต้อง38wขึ้นไปถึงผ่าให้ ตอนท้องแรกผ่าตอน37w4d ค่ะ แล้วช่วงนี้เจ็บรูตูดด้วยค่ะไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย

สู้ๆ นะคะแม่