แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อย ขอ2 พยางค์ ขึ้นต้นด้วยอ.ค่ะ น้องเพศหญิง

ตั้งครรภ์ได้36+5แล้วคิดชื่อยังไม่ได้เลย

อั่งเปา อองฟอง เอิงเอย (ส่วนตัวชอบ น้องของขวัญชื่อเพราะดีนะแม่)

ชาย ไอน้ำ องศา หญิง เอวา อริซ ไอรีน เอิงเอย

2y trước

เพราะค่ะ