บ้านไหนท้องแข็งเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ อายุครรภ์32+3ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้32+3แล้วค่ะ แล้วสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ 32+3มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก 1ชั่วโมงแข็งประมาณ4-5ครั้ง แต่ไม่มีอาการปวดน่ะค่ะ แข็งอย่างเดียว จะเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ