ทำอย่างไรให้อาการแพ้ท้องดีขึ้น

ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว และมีอาการแพ้ท้องหนักมาก กิรอะไรก็อ้วกหมด กินอะไรไม่ได้เลย กินยาก็แล้ว ทำตามวิธีที่หมอบอกก็แล้ว แต่ไม่ดีขึ้นเลย ควรทำอย่างไรดี

นอนพักเยอะ ๆ และอดทนค่ะ ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ อยู่ที่แต่ละคุณแม่จะหายแพ้ตอนไหน บ้านนี้หายตอน 5 เดือนค่ะ

กินนำ้ขิงเเล้วนอนพักผ่อน​เยาะๆค่ะ