ลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวัน

ตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์กำลังจะเข้า30สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันบางทีก้มากกว่า10ครั้งต่อวันท้องลูกคนแรกคะตอนนี้กังวลมากมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

วันไหนไม่ถึง เอานิ้วจิ้มท้องเลยค่ะ น้องจะแข็งกว่าจุดอื่น จิ้มย้ำ ๆ ลงไปจนกว่าจะดิ้นหนีมือ ถ้าดิ้นหนีคือปกติแม่ อาจจะหลับเพลินไปหน่อย

11mo trước

เรากระตุ้นแบบอื่นลูกไม่สนใจเลยค่ะ เขย่า ลูบ ตบท้องยิ่งแล้วใหญ่นอนเพลินหลับเพลินไม่ตื่นค่ะ 55555

บ้านนี้ก็ไม่ถึงค่ะ (นับได้แค่5-7ครั้งตลอด กระตุ้นแล้วถึงได้เยอะ) ถ้าไม่กระตุ้นได้อยู่ที่4-5ครั้ง เรารอพบหมอวันที่7นี้

11mo trước

ของเรารู้สาเหตุเป็นเพราะไฟช็อต หมอได้ติดเครื่องNSTดูแล้วไป1รอบค่ะ หมอให้รอดูก่อน