ปวดหลังมากเวลาลุกนั่ง ลุกจากที่นอน

ตั้งครรภ์ได้27+4 มีอาการปวดหลังมากๆ เวลาลุกเหมือนหลังจะหัก🥹 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการปวดนี้ได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเดินเยอะๆให้ร่างกายขยับตัวบ่อยๆค่ะ

10mo trước

เดินทั้งวันอยู่นะค่ะที่บ้านขายของ นั่งนานๆจะเป็น ขอบคุณคำแนะนำค่ะ☺️