สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์ได้25วีค1วันน้องไม่ค่อยดิ้นเลย ถ้าดิ้นก็จะดิ้นเล็กน้อย แม่ๆบ้านไหมเป็นกันบ้างไหมคะ พอดีรู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องเป็นผู้หญิงรึป่าวคะ จะดิ้นน้อยกว่าผู้ชาย (คิดเห็นส่วนตัวนะคะ) แม่ลองสังเกตหลังทานข้าว ทานของหวาน ของเย็นๆ ดูค่ะ ถ้าหน้าท้องหนา ก็จะไม่ค่อยรู้สึกนะคะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอด้วยก็ได้ค่ะ ส่งกำลังใจนะคะ

2y trước

พอโล่งใจหน่อยค่ะ ช่วงนี้น้องเริ่มดิ้นดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็25วีค4วันค่ะดิ้นเบาดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะบางวันแทบไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยค่ะแต่น้องดิ้นเปนเวลาบ้านนี้น้องชอบดิ้นช่วงบ่ายรึไม่ก็เย็นค่ะ

2y trước

ช่วงนี้น้องเริ่มดิ้นดีขึ้นเลยค่ะ

ไปฟังที่หมอเขาลงคลิปในตต.หรือยูทูปเขาบอกกินของหวานกับเปิดเพลงตื้ดๆจะช่วยกระตุ้นให้ลูกดิ้นค่ะ 😂 ของเรายิ่งกินโกโก้เย็นนี่ดิ้นดีมากเลย

2y trước

วันนี้น้องเริ่มดิ้นดีขึ้นมากเลยค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

กินน้ำเย็นกับขนมหวานค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นช่วง26 วีค ทีแรกก้ไม่สบายใจแต่คุณหมอบอกว่าปกติดีค่ะ ตอนนี้ 28 วีคแล้วทั้งถีบแรงมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

นับการดิ้นค่ะ หลังทานอาหารเช้าเที่ยงเย็น แต่ละมื้อต้องไม่ต่ำกว่า3ครั้ง รวมกัน3มื้อต้อง10ขึ้นไปถ้าไม่ถึงรีบไปรพ.ค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

น้องยังดิ้นไม่แรงค่ะแม่ รอ 28 วีคค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

2y trước

แม่ก็กังวลเลยค่ะ ประมาณช่วงกี่สัปดาห์ที่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคะ

เหมือนกันค่า

2y trước

อายุครรภ์เท่าไรค่ะแม่