เเน่นหน้าอกเวลานอนตะเเคงข้าง

ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้วค่ะแค่รู้สึกแน่นหน้าอกมากเวลานอนตะเเคงข้างมันปกติไหมคะเเน่นหน้าอกจนรู้สึกว่านอนไม่ได้ต้องลุกมานั่งแทน #เเน่นหน้าอก#อาการก็จะประมาณนี้:#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นึกว่าเป็นคนเดียว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายใจไม่ออก อึดอัดเวลานอนตะแคงข้าง ต้องนอนหงายตลอด

2y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะเเม่ทำได้แต่นอนหงายเเต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

เเนะนำคุณเเม่นอนหมอนสูงค่ะ เเล้วก็หาหมอนข้างมารองขาให้เสมอไหล่เวลานอนช่วยได้ค่ะ

ต้องปรึกษาหมอดูนะคะ อาจจะมีอาการที่เราไม่รู้อยู่

หลังจากทานข้าวไหมค่ะ กรดไหม

2y trước

ไม่แน่ใจเลยค่ะแค่อาการเริ่มดีขึ้นมากแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

นอนตะแคงซ้ายสบายสุดค่ะ🥹

แนะนำให้นอนหมอนสูงค่ะ