ตั้งครรภ์ได้24วีค ไม่สบายมีไข้

ตั้งครรภ์ได้24วีค ไม่สบาย มีไข้ตัวร้อน มีน้ำมูก ไอนิดหน่อย เพื่อนๆกินยาอะไรได้บ้างคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอ พึ่งจะเป้นค่ะ

กินยาตามอาการ มีไข้กินยาลดไข้ พาราได้ค่ะ มีน้ำมูกกินยาแก้แพ้cpmได้ค่ะ ดื่มน้ำมากๆพักผ่อนเยอะๆค่ะ 🥰

คุณหมอแนะนำว่าถ้าแม่ไม่สบายกินยาสามัญที่มีได้คะ

พารา