ตั้งครรภ์ได้16วีค มีน้ำมูก ปวดหัว สามารถทายยาทิฟฟี่ได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ตั้งครรภ์ได้16วีค มีน้ำมูก ปวดหัว สามารถทายยาทิฟฟี่ได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พาราค่ะ 5 ชม. 1 เม็ด 500 มิลิกรัม