เลือดปนตกขาว

ตั้งครรภ์ได้24+6วีค มีเลือดสีแดงปนตกขาวแต่ยุในช่องคลอดไม่ได้ไหลเปื้ยนชุดชั้นในไม่มีอาการเจ็บเสียดรึจุกท้องใดๆๆเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะเป็นอันตรายมั้ย

ทางที่ดีคุณแม่ไปหาหมอตรวจภายในก่อนนะคะ คุณหมอจะบอกเองว่าเป็นอะไรค่ะ ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นมา 3 เดือนแล้ว หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้ก็กินยาทุกวัน และฉีดยาทุกอาทิตย์ค่ะ เหลืออีก 3 อาทิตย์ก็จะได้หยุดกินค่ะ เพราะจะถึงกำหนดคลอดค่ะ สู้ๆนะคะ นอนนิ่งๆ อย่ายกของหนัก นอนได้นอนไปเลยค่ะ ลุกแค่อาบน้ำกับกินข้าวค่ะ ทุกวันนี้เราก็ยังมีเลือดออกกะปริดกระปรอยทุกสัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอบ่อยมาก แต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ทั้งตรวจภายใน และเชคท้องปั้น ปกติค่ะ

หาหมอนะคะแม่ จะได้สบายใจ