ลูกดิ้นทั้งวัน แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกดิเนทั้งวันเลย แบบทั้งวันจริงๆ น้องมีเวลานอนไหมคะ😂 แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ

ของเราก็ดิ้นเก่งค่ะ ไปซาวน์แต่ละที ไม่เคยอยู่นิ่งเลย ล่าสุด คุณหมอซาวน์อยู่ นางหมุนตัวหนีไปเฉยเลยค่ะ ความหวังที่จะได้ลูกสาวเรียบร้อย หายวับไปกับตาค่ะ 😅😅😂😂

บ้านนี้20วีค เราเริ่มรู้สึกถึงการดิ้น น้องดิ้นแรง ดิ้นทั้งวัน พอเข้า21วีค ดิ้นเป็นเวลา และเบากว่า20วีค แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้23สัปดาห์ ดิ้นตลอดทั้งวันทั้งคืนเหมือนกันค่ะ และดิ้นแรงขึ้นเรื่อย

เป็นค่ะ ท้องแรกยังไม่ขนาดนี้ วันนี้ซาวมาก็ปรกติดี

เรา21วีค ดิ้นทั้งวันเหมือนกันค่ะ ดึกๆดื่นๆก็ดิ้น😂

ไช่ค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้20วิคค่ะ เริ่มจะดื้อเเล้ว ดุกดิกไม่หยุด55

ดีแล้วค่ะที่ลูกดิ้น แสดงว่าลูกแข็งแรงค่ะ

เรา19วีค5วันนอนตอนไหนดิ้นตอนนั้น

เป้นเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก