ตั้งครรภ์ น้ำนมเริ่มไหลซึม

ตั้งครรภ์ได้19+3ค่ะ เมื่อเช้ารู้สึกเหมือนมีน้ำนมเริ่มซึมออกมา ลักษณะสีใส หนึบๆนิดหน่อย ถือว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ แล้วมันบ่งบอกได้มั้ยคะว่าเราจะมีน้ำนมดี แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่พยายามอย่าไปสัมผัสนะค่ะ ห้ามบีบค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ