ตั้งครรภ์17สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุงยื่นออกมากน่อยนึง ตอนนี้แม่น้ำหนัก49kg ไอ้ตัวเล็กน้ำหนัก 193 g คือลูกเราจะตัวเล็กไหมคะ? น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์หรือป่าวคะ? กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นสักที ตั้งแต่ไตรมาสแรก จนถึงไตรมาสสองน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย??

1 Trả lời

น้ำหนักน้องดีอยู่นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกแอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็ก น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ เพราะน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลย