ตั้งครรภ์ได้สี่เดือน

ตั้งครรภ์ได้16วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะเด็กในท้องจะเป็นอะไรไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รีบไปฝากดีกว่าค่ะ จะได้ยามากิน ได้วัคซีน ได้ตรวจคัดกรอง รู้ความเสี่ยงที่อาจจะเกิด รู้ว่าลูกแข็งแรงดี ฝากแปปเดียวไม่นาน แต่ดีกว่าไม่ฝากเลย

แม่ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ ไปฝากไวน้องก็จะได้รับยาและวิตามิน ได้ยาบำรุงครรภ์ได้คำแนะนำจากคุณหมอด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 8w เลย ☺️

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์แล้วก็ควรรีบไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดนะคะ จะได้ลดความเสี่ยงต่างๆในการตั้งครรภ์ค่ะ

รีบไปฝากนะคะแม่ มีหลายอย่างที่ต้องบำรุงระหว่างท้อง และการตรวจอีกหลายอย่างเลยค่ะ

ยิ่งไปฝากครรภ์ช้าเท่าไหร่หมอยิ่งไม่รับประกันความเสี่ยงให้ค่ะ

เค้า13วีคก็ยังไม่ได้ไปฝากเหมือนกันงับ แต่เค้าชื้อโฟลิคมาทานเอง🥰

2y trước

ไปฝากดีก็คะ.จะได้ตรวจหลายๆอย่างคะ

ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รีบไปฝากนะคะ​จะได้ตรวจความสมบูรณ์​ของแม่ด้วยคะ

รีบไปฝากเลยคะ เลยจะยามากินบำรุงน้องคะ