ขอสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ได้16w1d ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรก

ปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่มีเลือดออกถือว่าปกติค่ะแม่มดลูกขยายตัวจ้าบ้านนี้ก็เป็นแต่ชอบเป็นตอนเย็นหน่วงๆแต่ว่าไม่เคยมีเลือดออกเลย ตอนนี้ 18 วีคแล้วจ้าท้องแรกเหมือนกัน

หากไม่มีเลือดออกไม่อันตรายนะคะ