ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องปจด.

ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ ท้อง2 มีอาการปวดท้องแบบปจด มาเป็นระยะแต่ช่วงนี้ปวดถี่และเริ่มรู้สึกปวดมากขึ้นไม่ถึงขั้นรุนแรง แบบนี้มดลูกกำลังขยายตัวใช่ไหมคะ

1 Trả lời

เป็นแบบนั้นไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ มดลูกขยายตัวจะไม่ปวดมากค่ะ