ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ ทะเลาะกับแฟน

ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ ทะเลาะกับ แฟนทุบเข้าที่ท้ายทอยหลายครั้งมากๆ ส่วนของท้ายทอยจะส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องมั๊ยคะ แฟนเค้าทุบตีเน้นตรงหัวอย่างเดียวเลย ตอนนี้หนีออกจากบ้านเค้ามาแล้วคะ แต่ว่าไม่กล้าไปหาหมอ บัตรทองต้องหาวันธรรมดา โทรถามโรงบาลบอหไม่ฉุกเฉินต้องเสียเงินเอง

ไม่ส่งผลต่อร่างกายค่ะ แต่ส่งผลต่อจิตใจคุณแม่มากกว่าค่ะ สุ้ๆน่ะค่ะ ทางที่ดีให้พ่อกับแม่พาไปค่ะอย่างน้องก้อเป็นที่พึ่งทางใจค่ะ

ปรึกษาแพทย์เลยค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทองก็ได้ ขอให้ปลอดภัยนะคะ