แม่ท่านไหนดื่มน้ำมะพร้าวบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้12สัปดา สามารถกินน้ำมะพร้าวอ่อนได้มั้ย จะทำให้แท้งมั้ยคะ ขอความคิดเห็นจากแม่หน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการแพ้น้ำมะพร้าวก็กินได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆไปยันคลอดเลยค่ะ

ไม่แท้งค่ะ แต่ถ้ากินเยอะระวังจะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

ไม่เป็นไร​ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลในน้ำพร้าว

กินได้ค่ะ