ท้อง12w กินอะไรแล้วอาเจียนออกหมดทำยังไงดีคะ

ตั้งครรภ์ได้12w+1แล้วค่ะ กินอะไรก็อาเจียนออกหมดทำยังไงดีคะ แล้วถ้ากินข้าวกินยาบำรุงไปแล้วอาเจียนออกต้องกินยาใหม่อีกรอบรึเปล่าคะ (แต่พอกินข้าวกับสามีไม่อาเจียนนะคะไม่รู้ว่าเกี่ยวรึเปล่า)

ถ้ากินยาแล้วอาเจียน ให้เปลี่ยนมากินก่อนนอนได้ กินแล้วจะได้หลับเลย (อันนี้หมอแนะนำมาเหมือนกันค่ะ)

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าอาเจียนมา น่าจะต้องกินซ้ำนะคะ