หัวปลี

ตั้งครรภ์ได้11wกินหมกหัวปลีใส่ไก่ได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ เพราะประโยชน์ ของหัวปลีนั้นเยอะอยู่แล้ว แต่ระวังเรื่องโซเดียมหรือความเค็มจากเครื่องปรุงรสนะคะ

ทานได้ค่ะประโยชน์เยอะ แต่ควรทานอาหารให้หลากหลายนะคะ แต่ใบยอก็หยุดทานก่อนนะคะ

4y trước

ตกใจหมดเลยค่ะเเม่😅

กินได้ค่ะ