ตั้งครรภ์10สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์มีเลือดออกมาแบบนี้ จะอัตรายไหมคะเพราะเคยแท้งจากท้องลมมาแล้วกลัวคะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องแต่เลือดออกชมพูๆ เลือดออกมาปะมาน3วันคะแต่ไม่เยอะไม่หยด ต้องใช้ทิชชูเช็ดคะ

ตั้งครรภ์10สัปดาห์

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะเเม่ ไม่มีอาการหรือไม่ปวดท้องแม่ต้องไปหาหมอนะคะ อย่าชะล่าใจ เราแท้ง2รอบเพราะเราคิดว่าไม่เป็นไรนี่เเหละคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

เคยเป็นแบบนี้ตอนท้องได้8วีคจ้า ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอก็ให้ยามาเหน็บค่ะ ละก็ให้นอนพักเยอะๆ แบบไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ

หาหมอเลยจ้าา ของเราเลือดออกจนหยุดแล้ว คิดว่าไม่มีปัญหา สรุปตรวจเลือดค่าเลือดลดลงเหลือ 3500 ขึ้นเป็น 7300 พอมีเลือดออก ลดเหลือ 2660 ขูดมดลูกเมื่อวานนี้เอง

ไปหาหมอหรือยังค่ะ เป็นมาต้อง3วันแล้วเลือดออกเยอะขนาดนี้เสี่ยงแท้งคุกคามมากๆค่ะ ขนาดเราออกแค่1หยดจางๆยังรีบไปหาหมอเลย หมอฉีดยากันแท้งมาให้1เข็ม

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ออกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ รบกวนคุณแม่กดเบลอภาพด้วยนะคะ บางภาพมีผลกระทบกับอารมณ์ของคนท้องค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรออะไรทั้งนั้น รีบไปให้เร็วที่สุดค่ะ เราเคยผ่านมา แล้ว 2 รอบ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ อย่าชะล่าใจยิ่งเคยมีประวัติด้วย แถมเลือดออกเยอะมากๆ

แบบนี้เยอะนะคะแม่ ต้องรีบหาหมอด่วนเลยค่ะเคยมีประวัติด้วย

เราเคยค่ะ สรุปน้องไม่อยู่แล้วต้องขูดมดลูกด้วยค่ะตอนนั้น

จำไว้เลยนะคะการท้องจะไม่มีเลือดใดๆทั้งสินค่ะ