แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 7 w 4d แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้เรยค่ะ ใครมีวิธีทำให้กินได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

แต่ช่วง : เดือนแรกกินไม่ได้ไม่เป็นไรนะคะ น้องรับสารอาหารจากถุงไข่แดงที่ติดตัวมาค่ะ

ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆ กินแครกเกอร์ดูนะคะ ช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ