ลูกกลับหัวเร็ว

ตั้งครรภ์ได้ 29+5 ค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอซาวให้ บอกว่าลูกกลับหัวเเล้ว ลูกกลับหัวเร็วไปไหมคะ อันตรายไหมคะ แม่ๆแต่ละบ้านลูกกลับหัวตอนกี่วิคคะ แล้วคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

บ้านนี้กลับหัว 28 วิค ตอนนี้ 36วิคแร้ว ปกติจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6จ้า