ตั้งครรภ์ได้ 21 วีค รู้สึกเหนื่อย และหายใจไม่สบายตัว เป็นเพราะอะไรคะ

ลูกดึงออกซิเจนจากแม่ไปค่ะ เป็นปกติของคนท้อง หายใจไม่เคยอิ่มค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ เค้าเป็นแบบนี้มา 2 รอบ เลยกังวล