ตั้งครรภ์21วีค

ปกติลูกจะดิ้นทุกครั้งก่อนนอนมาเมื่อคืนน้องไม่ดิ้น แค่มีกระตุกบ้างนิดหน่อย เป็นเพราะอะไรคะ หรือว่าน้องหลับคะ

21วีคเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้น้องก้ดิ้นยุนะค่ะ แต่ไม่บ่อยมาก แต่ดิ้นทุกวัน สังเกตน้องก้จะเงียบๆแต่ก้ยังดิ้นยุ บางทีก้ดิ้นแรง😄น่าจะปกติค่ะ เดียวมีเงียบ เดียวก้ดิ้น แต่ถ้า1วันไม่ดิ้นเลยก้น่าจะปรึกษาหมอค่ะ

3y trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ น้องดิ้นอยู่แต่บางทีเราไม่รู้สึกค่ะ🥰🥰

บ้านนี้เวลาน้องไม่ดิ้นกังวนมากเลย จะกวนเขาบ้าง เอาไฟฉายส่อง ลูบท้องแล้วคุยปลุกเขาจนกว่าเขาจะตอบถึงกล้านอนค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้กลางวันดิ้นแค่ตอนหิวกลางคืนไม่รู้เอาแรงมาจากไหนอิแม่ล่ะเพลียเลยจ้า

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ทุกวันให้พอรู้สึกบ้าง หลัง 28w มาเป็นคลื่นเลยค่ะ

2​1week​บ้านนี้ยังไม่ค่อยดิ้นเก่งคะ23/24week​นี่แดนซ์​เลยคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลนิดนึงค่ะ😁