ตอนนี้

ตั้งครรภ์ได้ 13w4d แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินทุกอย่างผิวคล้ำกว่าเดิม สิวไม่เห่อ พุงยังไม่ออกตั้งใจจะให้ที่บ้านสังเกตุเอง แม่ๆคนไหนไม่แพ้บ้างคะ อยากรู้ว่าอาการแบบนี้จะได้ ญ หรือ ช

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ..ได้ผู้หญิง

เห็นเขาบอกไม่แพ้ได้ชายนะคะ