ท้องแบบนี้ ญ/ช แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ท้องแบบนี้จะได้ลูก ญ/ช ค่ะ ไปซาวด์แล้วน้องชอบปิดไม่ให้แม่ดูเลย 30w1dแล้วค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ/ช แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ

ดูจากรูปร่างท้องไม่ได้หลอกค่ะ โครงสร้างร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราเองท้องแหลมนิดมีแต่คนบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย หมอตรวจอุลตร้าซาวได้หญิงค่ะ จะบอกว่าเราท้อง3แล้วลักษณะท้องเหมือนกัน3คนเลยค่ะชาย2 คนสุดท้ายผู้หญิง

2y trước

ท้อง ชาย2 อยู่ข้างเดียวกันไหมค่ะแม่

ลูกเราก็ปิดค่ะไม่ให้ดูเสียเงินกับคลีนิคไป3ครั้งเพราะอยากรู้เพศจะได้ซื่อของเตรียมคลอดถูก...จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วน้องถึงให้ดูค่ะอีก2อาทิตย์จะคลอดแล้ว🤣🤣

2y trước

บ้านนี้ ไม่มีไหนคลินิกซาวด์ค่ะ ไปโรงบาลหมอบอกว่า36wค่อยได้ซาวด์อีกที รอลุ้นอย่างเดียวเลย😆😆

ท้องทรงเดียวกันเลยคะแม่ แต่ของเราหมอบอก ผู้หญิง70% เพราะน้องแอบ หนีบ คว่ำ ตะแคง หนีตลอดเลยคะ ตอนนี้ 29w แล้วหมอบอกเห็นแต่ขา เลยให้แม่ไปลุ้นตอนคลอดเลยคะ

น่าจะชายนะคะท้องแหลมๆอยู่ บ้านนี้หมอบอกชาย80%แต่พอซาวล่าสุดตอน36วีคน้องหนีบใว้หมดแล้วหมอให้ลุ้นอีกทีตอนคลอดไปเลออ😂

2y trước

ชายค่ะ

ท้องสูงเขาว่าเป็นผู้หญิงค่ะสะดือหงายด้วยเหมือนทรงท้องของหนูตอนนี้เลยหมอบอกว่าได้ผู้หญิงไปเจาะน้ำคร่ำมาผลออกมาเป็นหญิงจริง

2y trước

ทางโรงพยาบาลส่งเจาะเสียแค่ค่าบัตรทอง30บาทแต่เห็นเพื่อนที่ไปเจาะด้วยกันน่าเสียอยู่ประมาณ8000บาทอยู่

เดาว่า หญิงค่ะ รูสะดือปิด เราท้องพร้อมน้องที่ทำงาน ของเราชายสะดือนูนออกมาเป็นก้อน ของน้องเป็นหญิง สะดือรูปิดแบบนี้เลย

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ซาวด์ยังมีผิดพลาดได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้น้องหนีบไว้เหมือนกันเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วลุ้นเอาค่ะ555

บ้านนี้ให้ดูท้องทุกคนบอกหญิงหมด แม้แต่แม่ค้าในตลาดก็ว่าเป็นหญิง สรุปได้ลูกชาย ลักษณะท้องไม่ช่วยอะไรเลย😅

2y trước

จริงค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน ดูท้องก็มีแต่คนบอกผญ. พอคลอดได้ผช.ค่ะ

#บ้านนี้# สะดือนูนหญิง / สะดือลึกชายค่ะ ตอนนี้27สัปดาห์คนที่3 สะดือนูนซาวด์ก็ได้หญิงจ้า ตรงทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ท้องแบบเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ34+2ซาวคลีนิคตั้งแต่15สัปดาหมอบอกได้ลูกสาวจนถึงวันนี้เยยค่ะ