สอบถามการตั้งครรถ์ได้เดือน ละ 3,000 บาท มีไครดำเนินการบ้างแล้วแชร์ประสบการณ์ และขั้นตอนตอนจ้า ว่าจริงไหม พอดีได้ยินลุง ต. พูดเมื่อคืน ไม่ได้อะไรนะแค่ถ้ามีสิทธิ์ก็อยากได้

ตั้งครรภ์และเลี้ยงลูกใช้เงินเยอะพอสมควรถ้ามีเงินตัวนี้เข้ามาช่วยก็ดีเลย

1 Trả lời

เป็นแค่นโยบายค่ะถ้าลุงไม่ได้เป็นนายกหรือรัฐบาลก็ไม่ได้ค่ะคำตอบคือวันที่ 9 พ.ค ค่ะ