เวลานอนชอบท้องแข็ง

ตั้งครรภ์เข้าเดือนที6แล้วค่ะ ช่วง3-4วันมานี้รู้สึกว่าเวลานอนช่วงกลางคืน ท้องชอบแข็ง พลิกซ้ายก็แล้วพลิกขวาก็แล้ว ก็ยังแข็งอยู่ แต่ไม่ได้แข็งนานมากนะคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วมันเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลองเสริซดูน้องน่าจะโก่งตัวนะคะ เรามีหน้าที่แค่รอให้น้องคลายตัว รู้สึกปวดท้องมากเวลาน้องโก่งตัวแต่ละที 🥹

2t trước

เหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวแต่ละทีก็เจ็บ😂

ถ้าแข็งถี่หาหมอนะคะ