ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์เกือบ4สัปดา แต่มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเปนประจำเดือน แต่ปวดๆหายๆ แอบกังวล เพราะปีที่แล้วเจอภาวะแท้งคุกคามจนตกเลือดเกือบเสียชีวิต ทำไงดีค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย กังวลไปหมด กลัวการเสียน้องอีกครั้ง #ใครเคยเปนมั้งค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไมามีเลือดออกถือว่าปกติคะมดลูกกำลังขยายเเต่ถ้าเเม่กังวลให้รีบไปฝากครรภ์+ปรึกษาคุณหมอนะคะ ท้องแรกเราก็หลุดคะ ตอนนี้ท้อง2ได้7วีค4วันแล้วคะ

4y trước

จร้า ขอบคุนนะคะ