ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ตั้งครรภ์อยู่แฟนชอบไปกัดปลา ส่งผลอะไรต่อลูกบ้างมั้ยคะ จะทำให้ลูกปากแหว่งมั้ยคะ ตอนนี้คุณแม่เคลียดกับเรื่องนี้มากคะ

1 Trả lời

บาปกรรมน่าจะได้ตกกับคนที่ทำมากกว่าค่ะ อย่าคิดมากบำรุงลูกให้มากดีกว่า ลูกจะได้สมบูรณ์แข็งแรง