ขอสอบถามหน่อยคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ มันขึ้นไม่ค่อยชัด ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ

ของเราก็ขึ้นจางแบบนี้ค่ะ ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้ว😁😁

เราจางกว่านี้อีก ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 วันแล้ว😆

3y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องค่ะ ถ้า1ขีดไม่ท้อง

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะ...ฝากครรภ์ได้เลย..ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องน่าจะมาแล้วคะ

ท้องจ้าแม่ ยินดีดเง้วยค่าา

3y trước

ขอบพระคุนมากนะคะคุณพี่

เริ่มท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องจร้า ยินดีด้วย

3y trước

ขอบคุณนะคะ

100% ยืนดีด้วยค่ะ

่ยบิะึวบ