สอบถามแม่ๆๆค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่สามารถบริจาคเลือดได้ไหมคะ

ไม่ได้ค่ะ หลังคลอดก็ต้องมีระยะเวลาค่ะ ลำพังร่างกายเราต้องสร้างเด็กคนนึงก็เหนื่อยแล้ว แม่บ้านนี้ปกติบริจากทุก3เดือนพอท้องเลยต้องงด

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

แม่ต้องสอบถามพยาบาลที่ฝากครรภ์ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ