ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่กินขนมเลย์ได้มั้ยค่ะ16วีค

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะใช้ชีวิตปกติค่ะ คนท้องไม่ใช้คนป่วยค่ะไม่ทานอะไรมากเกินหรือน้อยเกินค่ะ ทานให้ครบ5หมู่ค่ะ #ป้าหมอพูดเสมอตอนแม่ไปตรวจ

บ้านนี้ทานอาหารปกติค่ะ เน้นแค่สุกและสะอาดก็พอ บางอย่างรู้ว่าไม่มีประโยชน์ก็ทานค่ะ แต่จะทานน้อย ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง

อยากมากๆก็กินเลยค่ะเเต่อย่ากินเยอะ บ้านนี้แอบกินโค้กเพราะอยากกินมากๆ แต่กินนิดเดียวรักลูกต้องอดทนค่ะ

เรากินตลอดเลยค่ะตั้งเเต่ตั้งครรภ์แรกๆกินห่อใหญ่วันละ2ซอง อาทิตนึงกินประมาน3-4วันค่ะแม่น้องออกมาสมบูนหนัก3120ค่ะ

ไม่ควรกินเยอะนะคะ คนท้องคุณหมอแยะนำให้ลดของทอดคะ เพราะว่าเดียวหลังคลอดแม่จะอ้วนเพราะของพวกนี้อาา

พยายามอย่ากินพวกขนมขบเคี้ยวกับน้ำอัดลมของหวานต่างๆเยอะนะคะ ให้เน้นผลไม้จะดีกว่าค่ะ

ทานได้นะคะ ชอบกินเลย์รสนี้เหมือนเราเลยค่ะ แต่เราจะพยายามเลี่ยง เพราะมันมีโซเดียมค่ะ

ปกติแล้วคุณหมอไม่ห้ามคะ กินได้คะ แต่โซเดียมสูงนะคะคุณแม่ กินได้ในปริมาณที่พอดีนะคะ

กินได้ค่ะแต่ควรกินน้อยๆ ตอนท้องบ้ายนี้กินแต่ชนมเลน้ำหนักน้อองน้อยมากค่ะ 2160กรัม

กินได้คะ บ้านนี้ก็กินคะแต่นานๆจะกินทีคะ เพราะผงชูรสเยอะไม่ควรกินเยอะคะแม่