เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร ผะอืดผะอม รู้สึกไม่สบายตัว ปวดเมื่อย #แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ #แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

รู้สึกเบื่ออาหาร ง่วง เหนื่อย เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ท้องสองแล้วเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ

เป็นแต่เบื่ออาหารค่า

เป็นเหมือนกกันเลยคะ

เบื่ออาหารมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า